123Flower - Điện Hoa Toàn Quốc và Quốc Tế

Giao hoa miễn phí trong khu vực nội thành - Dịch vụ viết thư miễn phí - Cam kết không tăng giá trong dịp lễ & 100% hài lòng

Đổi trả & Hoàn tiền

Quy định chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như cho 123 Flower. Chúng tôi đưa ra một số quy định về chính sách đổi trả và hoàn tiền cho khách hàng.
Đối với những đơn hàng xảy ra những trường hợp không mong muốn sau khi khách hàng đặt hàng như: Khách hàng muốn hủy đơn hàng mà mình đã đặt vì một lý do nào đó hay muốn thay đổi mẫu mã hàng hóa trong đơn hàng mà mình đã chọn… Đối với những trường hợp đơn hàng bị ảnh hưởng do yếu tố khách quan bên ngoài thì 123 Flower sẽ tạo điều kiện cho khách hàng.
Đối với một số mặt hàng như lãng hoa, giỏ hoa… Đây là mặt hàng không để được lâu 123 Flower đưa ra những quy định đổi trả và hoàn tiền cho những mặt hàng đó. Để đảm bảo lợi ích của cả hai bên. 123 Flower mong rằng khách hàng sẽ làm theo nhưng chính sách dưới đây để có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề mình đang gặp phải.

1/ Hủy đơn hàng

- Thời gian làm việc của 123 Flower là từ 8h00 sáng đến 21h00. Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại trong thời gian làm việc. Mọi vấn đè phát sinh ngoài thời gian làm việc chúng tôi xin phép được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo.

- Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng mà mình đã đặt, thì khách hàng phải hủy trước 12h cùng ngày mà khách hàng đặt đơn hàng đó. Đối với những đơn hàng mà khách hàng muốn hủy sau thời gian này thì khách hàng vui lòng thanh toán cho 123 Flower 100% giá trị đơn hàng.

2/ Thay đổi đơn hàng

Đối với những đơn hàng bị thay đổi sản phẩm do người nhận hay người đặt thay đổi mục đích, nhu cầu. 123 Flower vẫn tạo điều kiện cho khách hàng đổi sang mặt hàng khác phù hợp với nhu cầu của mình.

Những đơn hàng muốn đổi trả, quý khách hàng vui lòng chấp hành theo những quy định sau đây để được hưởng đầy đủ những chính sách mà bên 123 Flower đưa ra:
-Đơn hàng có mà khách hàng lựa chọn, muốn thay đổi mẫu mã sản phẩm. Thì khách hàng phải thông báo cho 123 Flower trước thời gian giao hàng dự kiến khoảng 04 giờ. Thời gian mà khách hàng ghi trên from thông tin đơn hàng. Hay khi sản phẩm mà khách hàng đặt chưa được thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang mẫu mã khác và không bị thu thêm phụ phí.
- Những đơn hàng mà khách hàng muốn thay đổi nhưng do thông báo cho 123 Flower quá muộn hay sản phẩm đã được thiết kế. Chúng tôi mong rằng khách hàng hãy thông cảm vì 123 Flower không thể hỗ trợ đổi trả cho khách hàng đơn hàng đó được. Khách hàng vẫn phải thanh toán cho chúng tôi 100% giá trị đơn hàng đó.
- Với những đơn hàng có thể đổi trả được. Sản phẩm khách hàng muốn đổi có giá trị thấp hơn giá trị của sản phẩm mà khách hàng đã đặt trước đó. Công ty sẽ không hoàn trả lại số tiền chênh lệch do thay đổi của khách hàng. Đối với sản phẩm mới có giá trị cao hơn sản phẩm mà khách hàng đã đặt trước đó thì khách hàng có trách nhiệm thanh toán số tiền chênh lệch đó và phí thay đổi đơn hàng cho 123 Flower để chúng tôi tiến hành kịp thời gian như đã thỏa thuận với khách hàng. Đơn hàng sẽ được thực hiện khi khách hàng thanh toán đầy đủ chi phí.
Mọi thắc mắc của khách hàng chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết một cách tốt nhất. Để có thể mang lại lợi ích cho cả hai bên. Những sai xót không đáng có thì khách hàng cũng như 123 Flower không mong muốn xảy ra. Nếu xảy ra thì cũng mong rằng khách hàng cùng 123 Flower để đưa ra nhưng phương án tốt nhất cho cả hai bên, tránh làm mất thời gian cũng như tiền bạc.
123 Flower luôn lấy chất lượng làm cốt lõi. Cố gắng từng ngày để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với chất lượng sản phảm tốt nhất. Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi làm việc và đem đến những sản phẩm tốt nhất.
123 Flower chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm.

100% HÀI LÒNG
Lấy khách hàng làm trung tâm, 123Flower luôn nỗ lực từng ngày đem đến cho Quý Khách một trải nghiệm dịch vụ điện hoa CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, TẬN TÂM.
123Flower cam kết hoàn lại số tiền mà Quý Khách đã chi trả cho dịch vụ của chúng tôi nếu không hài lòng.
Xác nhận giao hàng
123Flower sẽ gửi cho Quý Khách hình thật của sản phẩm trước khi tiến hành giao hoa và lúc nhận hoa.
Miễn phí giao hàng TOÀN QUỐC
- Miễn phí vận chuyển trong 2 giờ trong nội thành các tỉnh trên Toàn Quốc. Đối với trường hợp giao hàng ở khu vực khác, Quý Khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để nắm chi tiết mức cước phí.
- Trong trường hợp nếu có phí vận chuyển phát sinh thêm do kích thước sản phẩm lớn hoặc giá trị sản phẩm cao, 123Flower sẽ chủ động thông báo cho Quý Khách về việc tính thêm chi phí vận chuyển sản phẩm.
Viết thư trao gửi yêu thương
Để món quà trọn vẹn ý nghĩa, 123Flower sẽ thay soạn và viết những lời nhắn gửi thông điệp của bạn đến cho người thân/đối tác qua những cánh thiệp/thư/banner xinh xắn và sang trọng.
Thanh toán dễ dàng
Quý khách hàng khi tin dùng dịch vụ 123Flower có thể lựa chọn những hình thức thanh toán đa dạng như:
- Tiền mặt
- Chuyển khoản: Visa, Mater, Napas (ATM)
- Ví điện tử: Vnpay, MoMo, Payal, Zalopay Thánh toán tiền mặt, chuyển khoản, vnpay, momo, credit card, payal v.v...
Chat ngay