Provision > 123Flower - Điện Hoa Toàn Quốc và Quốc Tế

Giao hoa miễn phí trong khu vực nội thành - Dịch vụ viết thư miễn phí - Cam kết không tăng giá trong dịp lễ & 100% hài lòng

Chính Sách & Quy Định Chung

- Các Điều Khoản và quy định

- Các điều khoản và quy định giữa các bên:

- Công Ty TNHH CYPRESS là đơn vị chủ sở hữu của website https://123flower.vn, sau đây gọi tắt là 123Flower.

- Tất cả những thông tin, hình ảnh và ấn phẩm thiết kế thuộc website thuộc quyền sở hữu độ quyền 123Flower, chính vì thế nghiêm cấm các hành vi sao chép mua bán, kinh doanh bất hợp phép

- Các cá nhân hoặc tổ chức khi thực hiện đặt mua hoa trực tuyến qua trang web https://123flower.vn của công ty, trang thương mại điện tử, hoặc đặt hoa qua điện thoại 18001234 gọi là “ Khách hàng”.

- Khách hàng sau khi mua hoa của 123Flower được gọi là “Khách mua hàng”. Khách mua hàng cần được hiểu chấp nhận quyền và nghĩa vụ của khách hàng.

Mọi yêu cầu của khách hàng khi đặt mua tại website https://123flower.vn hoặc thông qua các công cụ hỗ trợ (điện thoại, zalo, fanpage…) đều được hiểu là khách hàng chấp nhận các điều khoản mua hàng của chúng tôi. Sự hiểu và chấp nhận này thông qua trao đổi không nhất thiết phải có chữ ký của khách hàng
Khách hàng tham khảo thêm nội dung “Chính sách & Quy định chung” bất cứ lúc nào trên trang web. Các chính sách và điều khoản này được áp dụng khi đôi bên xảy ra bất cứ tranh chấp nào sau khi mua.

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng của quý khách thông qua hệ thống, đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên hệ lại xác nhận thông tin chính xác một lần nữa. Các thông tin này được lưu lại trên hệ thống của 123Flower cho các đơn đặt hàng lần sau, nhân viên của chúng tôi luôn hỏi lại khi khách hàng muốn thay đổi thông tin và địa điểm nhận.

ĐIỀU KHOẢN 1 – MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

Các mục nội dung trong “Chính sách & Quy định chung “ được áp dụng riêng cho quy trình bán hàng tại https://123flower.vn hoặc đặt qua điện thoại. Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận một cách không điều kiện các điều khoản có trong “ Chính sách & Quy định chung“. Các thông tin mua hàng của khách được chuyển đổi trên web đồng nghĩa với cam kết khách tham gia mua hàng tại 123Flower.
Chúng tôi luôn nắm bắt thông tin và có quyền thay đổi “ Chính sách & Quy định chung “ bất cứ thời gian nào. Điều khoản được áp dụng sẽ là những điều khoản được qui định tại thời điểm thực hiện việc mua hoa.Khách hàng cần lưu ý những thông tin này khi mua hàng.

ĐIỀU KHOẢN 2 – TRUY CẬP TRANG WEB

2.1. Các mặt hàng được đăng tải trên website với giá bán khác 0 đồng.

2.2. Để đặt mua hàng và mẫu hoa lựa chọn khách hàng cần và cung cấp thông tin liên lạc cần thiết để hoàn thành thủ tục. Điều quan trọng nhất khi đặt hàng tại 123Flower khách hàng cần cung cấp thông tin cụ thể và đầy đủ. Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai, không chính xác và không đầy đủ, phía công ty xin phép được từ chối đơn hàng. Khách hàng có thể sẽ phải chịu một số khoản chi phí thiệt hại khi đặt đơn hàng ảo.

2.3. Một số lưu ý sau đâu dành cho khách hàng:

- Những thông tin trên website của chúng tôi khách hàng chỉ duy nhất được tải về khi sử dụng với mục đích cá nhân, không vì mục đích thương mại và có giới hạn về thời gian.
- Khách hàng không được sử dụng thông tin và dịch vụ của chúng tôi coppy mục đích thương mại hay qua wesite khác
- Khách hàng không được phép tùy tiện sử dụng, sử dụng lại, tái sử dụng …dùng trực tiếp hoặc gián tiếp, dưới bất kỳ hình thức nào toàn bộ hoặc từng phần (hình ảnh, nội dung …) có trên trang web. Cũng như nhận diện thương hiệu và đại diện diễn viên hài Trấn Thành làm mục đích tuyên truyền phát tán cho hoạt động kinh doanh của mình.

ĐIỀU KHOẢN 3 – ĐẶT MUA HÀNG

Hiện nay, 123Flower chỉ nhận những đơn hàng trong nước và một số quốc gia trên thế giới.

Khách hàng khi đặt hàng cần hoàn tất đầy đủ thông tin và thanh toán chi phí để hoàn thành đơn hàng. Sau khi khách hàng đặt mua, chúng tôi liên hệ trực tiếp lại với khách hàng để chốt đơn cũng như yêu cầu của hai bên. Các cuộc nói chuyện này đều được ghi âm để đảm bảo mặt pháp lý cho cả hai bên khi xảy ra tranh chấp.

Các thông tin khách hàng cung cấp ban đầu chúng tôi lấy cơ sở làm thông tin giao hàng luôn. Chúng tôi có quyền tạm ngưng, hủy bỏ hoặc từ chối tất cả các đơn hàng của khách hàng khi mọi việc về thông tin và thanh toán chưa được thực hiện.

ĐIỀU KHOẢN 4 – TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA

Tất cả những lãng hoa và giá đều có khi chúng tôi cung cấp trên website, trong giới hạn số lượng tồn kho sẵn có. Nếu trong trường hợp không có đủ nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng phương án thay thế, sau khi đơn hàng được khách đồng ý sẽ có hiệu lực.

ĐIỀU KHOẢN 5 – GIÁ

Tất cả các đơn hàng đều được thanh toán bằng tiền Việt, tiền này đã bao gồm phí chuyển hàng qua đối tác của chúng tôi và chưa bao gồm thuế VAT (10%). Chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ mail : cskh@123flower.vn

123Flower nhận chuyển hoa tới 63 tỉnh thành trên toàn quốc, ngoài ra chúng tôi có vận chuyển các đơn hàng ra quốc tế, bạn đọc tham khảo thêm tại danh mục Điện Hoa Quốc Tế

Về giá của sản phẩm có thể dao động bất cứ lúc nào, nhưng chắc chắn chúng sẽ là sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

ĐIỀU KHOẢN 6 – THỜI HẠN GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

6.1 Điều Kiện Chung

Hàng được giao tại địa chỉ khách cung cấp. Chính vì thế để quá trình lên đơn và giao hàng thuận tiện bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin : Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ… Với những đơn hàng cung cấp sai địa chỉ bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm cũng như chi phí nếu muốn chuyển qua địa điểm khác.

Nếu trường hợp không có người nhận hoặc người nhận từ chối, vấn đề sẽ xử lý sẽ như sau:

- Với mặt hàng hoa tươi: Khách hàng phải trả 100% giá trị.
- Với mặt hàng cây cảnh, cây trồng: Khách hàng trả 50% giá trị.

6.2 Thời Gian Giao Hàng

Sau khi nhận được thanh toán của khách hàng, chúng tôi sẽ giao đúng thời gian khách hàng yêu cầu, nếu trường hợp gấp không phù hợp chúng tôi trao đổi với khách hàng trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên.

Thời gian giao hàng cũng có thể bị trễ hơn 1 chút so với dự kiến bởi chúng phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết hoặc giao thông tại vùng địa lý nơi giao. Nếu trễ hơn thời gian này trên 60 phút, chúng tôi sẽ liên hệ với người đặt để thông báo cụ thể.

6.3 Các vấn đề khi giao hàng

Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi các đối tác của 123Flower. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như gãy, hỏng … Khách hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng cũng như số lượng đơn hàng. Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi nhận được hàng. Khách hàng có thể thông báo

- Liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong phần liên hệ
- Gửi thông tin ý kiến phản hồi về địa chỉ email : cskh@123flower.vn

6.4 Theo dõi đơn hàng

Với mỗi đơn hàng khách hàng có thể theo dõi đơn tại website của chúng tôi hoặc gọi điện về tổng đà18001234 để nhận thêm thông tin chi tiết. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng về tình trạng đơn hàng của bạn.

ĐIỀU KHOẢN 7 – THANH TOÁN

Khách hàng thanh toán qua chuyển khoản : VISA, MASTERCARD hoặc qua Zalo Pay hoặc các cách khác.

Thông tin thanh toán chi tiết tại Hướng dẫn thanh toán.

ĐIỀU KHOẢN 8 – TRẢ LẠI HÀNG ĐÃ GIAO

Chúng tôi cung cấp mẫu đúng trên trang web https://123flower.vn cung cấp hình ảnh về hoa, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu … Khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại trong trường hợp nó không đúng với hình ảnh và không đúng yêu cầu của khách hàng. Với trường hợp này khách hàng nhận 100% số tiền bao gồm : giá sản phẩm + phí giao hàng. Thời gian hoàn tiền muộn nhất 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi.

Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu không phải lỗi do 123Flower gây nên.

Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag … do lỗi của khách hàng không được chấp nhận

ĐIỀU KHOẢN 9 – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Nếu anh chị có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Thời gian mở cửa: 7h00- 21h00. Vui lòng xem thêm thông tin tại phần Liên hệ.

ĐIỀU KHOẢN 10 - HỦY ĐƠN HÀNG - THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG

1/ Hủy đơn hàng

- Đơn hàng cần được hủy trước 12giờ vào giờ hành chính (từ 7h00 sáng đến 21h00).
- Các đơn hàng hủy sau thời gian này vẫn phải thanh toán 100% cho công ty.

2/ Thay đổi đơn hàng

Thay đổi sản phẩm trước thời điểm phát hoa dự kiến 04 giờ (hoặc khi sản phẩm chưa được thiết kế) điều này được chấp nhận và không tính thêm phí.
Không chấp nhận thay đổi sản phẩm ngay trước thời điểm phát hoặc khi sản phẩm đã được thiết kế.
Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt, Công ty không hoàn trả lại tiền chênh lệnh. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch, cộng thêm phần chi phí thay đổi .Việc thực hiện chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện khi các khoản thanh toán hoàn tất.

100% HÀI LÒNG
Lấy khách hàng làm trung tâm, 123Flower luôn nỗ lực từng ngày đem đến cho Quý Khách một trải nghiệm dịch vụ điện hoa CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, TẬN TÂM.
123Flower cam kết hoàn lại số tiền mà Quý Khách đã chi trả cho dịch vụ của chúng tôi nếu không hài lòng.
Xác nhận giao hàng
123Flower sẽ gửi cho Quý Khách hình thật của sản phẩm trước khi tiến hành giao hoa và lúc nhận hoa.
Miễn phí giao hàng TOÀN QUỐC
- Miễn phí vận chuyển trong 2 giờ trong nội thành các tỉnh trên Toàn Quốc. Đối với trường hợp giao hàng ở khu vực khác, Quý Khách vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn để nắm chi tiết mức cước phí.
- Trong trường hợp nếu có phí vận chuyển phát sinh thêm do kích thước sản phẩm lớn hoặc giá trị sản phẩm cao, 123Flower sẽ chủ động thông báo cho Quý Khách về việc tính thêm chi phí vận chuyển sản phẩm.
Viết thư trao gửi yêu thương
Để món quà trọn vẹn ý nghĩa, 123Flower sẽ thay soạn và viết những lời nhắn gửi thông điệp của bạn đến cho người thân/đối tác qua những cánh thiệp/thư/banner xinh xắn và sang trọng.
Thanh toán dễ dàng
Quý khách hàng khi tin dùng dịch vụ 123Flower có thể lựa chọn những hình thức thanh toán đa dạng như:
- Tiền mặt
- Chuyển khoản: Visa, Mater, Napas (ATM)
- Ví điện tử: Vnpay, MoMo, Payal, Zalopay Thánh toán tiền mặt, chuyển khoản, vnpay, momo, credit card, payal v.v...
Chat ngay